Menu
Đăng nhập Đăng ký

Thống kê

  • 28984 truy cập
  • 30 trong hôm nay
  • 57144 lượt xem
  • 76 trong hôm nay
  • 1 thành viên

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Các ý kiến mới nhất

Điều tra ý kiến

Nội dung chính

Thông điệp của Thầy Chủ tịch HĐQT Trường THCS Pascal nhân dịp khai giảng năm học 2015 - 2016

Kính thưa Quý vị đại biểu!
Kính thưa Quý thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Pascal thân yêu!
Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016, thay mặt Hội đồng quản trị nhà trường, tôi xin gửi tới Quý vị đại biểu, Quý thầy, cô giáo và các em học sinh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Chúc năm học mới thành công!
Kính thưa Quý thầy, cô giáo!
Giáo dục là thắp lên ngọn lửa khát khao học tập, rèn luyện trong mỗi học sinh. Chúng ta đang thắp lên ngọn lửa ấy bằng tình yêu thương mà chúng ta dành cho các em. Sự nỗ lực, chỉn chu, chăm chút, sáng tạo của Quý thầy, cô hàng ngày, hàng giờ chính là tấm gương, là nguồn cảm hứng để học sinh của chúng ta nỗ lực học tập, rèn luyện và sáng tạo.

hc_sinh_thcs_pascal_500
 
Những hành vi, thói quen tốt đẹp của Quý thầy, cô chính là những tấm gương sống động và gần gũi để giúp các em hình thành những thói quen và tính cách tích cực. Chính sự khát khao giúp học sinh tiến bộ của Quý thầy, cô sẽ là nguồn cảm hứng để học sinh của chúng ta biết ước mơ và biết nỗ lực hướng tới ước mơ đó hàng ngày.
Các em học sinh trường THCS Pascal yêu quý!
Bằng tình thương yêu dành cho nhau, chúng ta đang cùng nhau xây dựng một ngôi trường đầy tình yêu thương: tình thầy trò, tình bè bạn. Thầy tin rằng ngôi trường tràn đầy tình yêu thương của chúng ta chính là nơi vun đắp và chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão tốt đẹp của tất cả các em.
Các em học sinh yêu quý! Để thành công trong năm học này cũng như thành công trong cả cuộc đời thật ra lại là điều không hề quá khó. Để học giỏi, các em chỉ cần chăm chỉ học tập. Để có tính cách tốt đẹp, các em cũng chỉ cần thực hiện những hành vi nhỏ tốt đẹp hàng ngày. Hành vi đẹp sẽ tạo thói quen tốt, thói quen tốt tạo tính cách tốt, tính cách tốt sẽ tạo nên số phận tốt đẹp của các em.
Vậy đấy các em ạ! Để trở thành người thành công, chúng ta chỉ cần có hai yếu tố: Khát khao thành công và nỗ lực học tập, rèn luyện hàng ngày để thành công. Hôm nay, nhân ngày khai giảng, thầy muốn tiết lộ với các em một sự thật rằng tất cả các em (không trừ một ai) đều có thể sở hữu cả hai yếu tố thành công đó. Vì thế tất cả các em đều có thể thành công.  
Quý thầy, cô giáo và các em học sinh yêu quý! Thành công của năm học này, thành công của ngôi trường này phụ thuộc vào sự cố gắng của chính chúng ta. Chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực để có một năm học vui vẻ và thành công.
Chúc Quý vị đại biểu, chúc Quý thầy, cô giáo và các em học sinh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc! Chúc năm học mới thành công tốt đẹp!
  Xin trân trọng cảm ơn! 
17:15 24/05/2016
449
Chưa ai thích bài này
Top