Menu
Đăng nhập Đăng ký

Thống kê

  • 28983 truy cập
  • 29 trong hôm nay
  • 57119 lượt xem
  • 51 trong hôm nay
  • 1 thành viên

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Các ý kiến mới nhất

Điều tra ý kiến

Nội dung chính

Thầy Trương Văn Diện :"Xây dựng Trường Pascal đầy tình yêu thương

Sáng ngày 05.09, Trường THCS Pascal trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Bên cạnh yếu tố truyền thống, Lễ khai giảng năm nay có nhiều nét mới mẻ, hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng.

Lễ Khai giảng năm học 2015 – 2016 cũng là lần khai giảng năm học thứ 6, đánh dấu một giai đoạn phát triển và ghi nhận những nỗ lực, thành công của nhà trường.
 
Trong bài phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, Thầy Trương Văn Diện – Chủ tịch HĐQT nhà trường cho rằng sự thành công của một ngôi trường phải là sự kết hợp giữa cống hiến của các thầy cô và sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh.  
 
Thầy nói thêm: “ Một môi trường giáo dục ưu tú phải là môi trường thắp lên ngọn lửa khát khao học tập, rèn luyện trong mỗi học sinh. Chúng ta đang thắp lên ngọn lửa ấy bằng tình yêu thương mà chúng ta dành cho các em.” 

tp_th_thy_c_v_cc_em_hc_sinh_trng_pascal_trong_l_khai_ging_nm_hc_2015_-_2016_500
 
Tập thể thầy cô và các em học sinh Trường Pascal trong Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016

Bên cạnh đó thầy Chủ tịch cũng cho rằng: “Sự nỗ lực, chỉn chu, chăm chút, sáng tạo của Quý thầy, cô hàng ngày, hàng giờ chính là tấm gương, là nguồn cảm hứng để học sinh của chúng ta nỗ lực học tập, rèn luyện và sáng tạo.” 

    Bằng sự lạc quan và một niềm tin yêu dành cho các em học sinh, thầy Chủ tịch cũng động viên các em: “Vậy đấy các em ạ! Để trở thành người thành công, chúng ta chỉ cần có hai yếu tố: Khát khao thành công và nỗ lực học tập, rèn luyện hàng ngày để thành công. Hôm nay, nhân ngày khai giảng, thầy muốn tiết lộ với các em một sự thật rằng tất cả các em (không trừ một ai) đều có thể sở hữu cả hai yếu tố thành công đó. Vì thế tất cả các em đều có thể thành công.”

hc_sinh_thcs_pascal_500_01

Một điểm nhấn của Lễ Khai giảng năm nay là màn thả bóng bay, mỗi trái bóng bay mang theo một lời chúc được thả lên bầu trời xanh. Thầy và trò trường Pascal cùng cầu chúc cho một năm học mới học tập thành công và tràn đầy hoài bão, ước mơ trong cuộc đời.
 
  Buổi lễ diễn ra trang trọng, ngắn gọn, và để lại ấn tượng cho cả thầy và trò. Trên mỗi gương mặt các bạn học sinh ánh lên một niềm rạo rực khi nghe tiếng trống trường vang lên: tùng, tùng, tùng…….
17:17 24/05/2016
380
Chưa ai thích bài này
Top